fbpx

REVIEW

หุ่นใหม่ หลังตัดไขมันหน้าท้อง กับหมอคณิต MAXi

ปัญหาหลักๆ คือ หน้าท้องหย่อนคล้อยไม่กระชับ หลังจากที่คลอดลูก พยายามออกกำลังกายแล้วแต่ไม่ได้ผล  จนได้มีเพื่อนมาแนะนำให้ ตัดไขมันหน้าท้องเพราะเค้าได้ทำมาแล้ว หุ่นสวยมาก จนได้มารู้จักกับหมอคณิต  แรกๆ คิดหมอคณิต คงอายุเยอะแต่ที่ไหนได้ยังดูหนุ่มมาก เป็นศัลยแพทย์ที่อายุยังน้อยมากจากที่เคยเห็น  หลังจากพูดคุยรายละเอียดแล้ว รู้สึกพอใจ

ดึงหน้า ย้อนวัย ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

เป็นคนนึงที่ต้องการดึงหน้า เพราะใบหน้าหย่อนคล้อย ดูเกินกว่าวัย แต่แอบกลัวเรื่องรอยแผลเป็น ที่ต้องเจอหลังดึงหน้า พยายามศึกษาหาข้อมูลมาเป็นปี  หมอไหนที่ว่าดีก็ไปปรึกษามาทุกที  จนมาสรุปที่จะดึงหน้ากับ คุณหมอ ที่เป็นอาจารย์แพทย์ท่านหนึ่ง แถวดอนเมือง

มันต้องจบ! แก้แผลดึงหน้า พร้อมเลาะซิลิโคนเหลว

ในสมัยสาวๆๆ  ( เกือบๆ 15 ปี )  คุณน้าได้ไปฉีดซิลิโคนเหลว ที่ใบหน้ามา ในช่วงแรกๆ ก็สวย หลังๆ มันเริ่มคล้อย แก้ก้ไม่รู้ว่าสิ่งที่คล้อยนั้น มันเริ่มจากอายุที่มากขึ้น หรือเป็นเพราะซิลิโคนเหลว  จึงทำให้เมื่อ 2 ปี ที่แล้ว ตัดสินใจไปดึงหน้า เพราะคิดว่าน่าจะเกิดจากอายุที่มากขึ้น  แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิดเพราะใบหน้าที่ดึงมานั้น ตึงแค่ช่วงแรกๆๆ แล้วใบหน้าก็กลับมาหย่อนคล้อยอีก

โดนทักหน้าแก่ จึงต้องมา ดึงหน้า

เอาตรงๆ ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ ไม่เคยดูแลตัวเอง ปัจจุบันอายุจะเข้าเลข 5  แต่หน้าจะเข้า 6 ไม่เคยแม้แต่จะทาครีมบำรุง เพราะคิดว่าไม่สำคัญเท่าไหร่ ทำงานหาแต่เงินเข้าบ้าน

ดึงหน้า MAX Lift+เลาะซิลิโคนเหลว หมอคณิต maxi

ดึงหน้า เทคนิค MAX Lift คืออะไร   จากที่พูดคุยกับ หมอคณิต ว่าการ ดึงหน้า MAX Lift  เป็นการออกแบบใบหน้าเฉพาะตัวของแต่ละคน เพราะใบหน้าของแต่ละคนปัญหาต่างกัน  หมอจะแก้ไขให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคน โดยการเลาะกล้ามเนื้อ ชั้น SMAS ให้ดูอ่อนเยาว์ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ 

แปลงเพศเสียวเพียงลมพัดผ่านครบทุกองค์@หมอคณิตmaxi (ฟินเกินบรรยาย)

“น้องนอนไม่หลับหัวใจมันกระสับกระส่าย” ร้องมาเป็นเพลงเลย 55 เหตุจากการนอนไม่หลับเลยจะเอารีวิวที่เราเคยลงไว้ในเว็บนึงมาลงในนี้บ้างคงจะดี

แปลงเพศชายเป็นหญิงกับหมอคณิต

ขอพื้นที่น้อย ๆ ตรงนี้รีวิวความภาคภูมิใจความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งในชีวิตของเด็กบ้านนอกคนหนึ่งไม่มีความรู้ไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการศัลยกรรมมาก่อนเลย 

ลักยิ้มแบบจุด ดีต่อใจทำไปเถอะค่ะ คุณ หมอคณิต จัดให้ไม่ฟรี!!!!

วัสดีค่ะเพื่อนๆ ปุยนุ่นนะค่ะ อ่านรีวิวมาก็เยอะ ไม่คิดว่าตัวเองจะมาตั้งกระทู้รีวิวอะไรแบบนี้ แอบเขิน อิอิ ต้องบอกว่าตัวเองซ๊อบมากๆเรื่องศัลยกรรมความงามอะไรเนี่ย

ลักยิ้ม แบบจุด ข้างเดียวก็เฉียวได้ กะ หมอคณิต mxci clinic

โหลๆ เทสๆ เอาBefore&After ทำลักยิ้มแบบจุด กับคุณหมอคณิตมาฝาก กระแสดีเดี๋ยวจะมารีวิวเต็มตัวจ้า แต่!!! ถ้าไม่มีเลย55555 แยกย้ายคร่าา

โอ้ยยย น่ารักม๊าก ‘ลักยิ้มข้างเดียว’ หมอคณิต ดอนเมือง

ส่วนตัวชอบอะไรสวยๆงามๆอยู่แล้วค่ะ เห็นคนโน้นดี เห็นคนนี้สวยก็อยากทำ อยากตามเค้าไปหมด

ตาสองชั้นหวานๆ ByคุณหมอคณิตMAXi clinic

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกของกิ๊ก เนื้อหา ข้อมูลอาจไม่ครบต้องขออภัย^^บอกกงๆ ทำตามาได้หลายเดือนแล้ว มันโอเครที่ซู๊ดดเลยคุณขาาา ตาสองชั้นแบบกรีดยาว

mini face lift ดึงหน้า แผลสวย #maxi หมอคณิต

หลังจากผ่านการทำหน้าตึงมา   มาเจอดั่งโด่งเลยขอเอามาลงบ้าง  ไม่ค่อยมีใครรีวิวเผื่อเป็นแนวทางให้เพื่อน ๆ สว.(สูงวัย) 

ดึงหน้า หน้าเด็กย้อนวัย @หมอคณิต maxi

สำหรับสาววัย 45+++  ที่อยากหน้าตึงขึ้น  แต่เบื่อกับการที่ต้องเติมโบ  เติมฟิลเลอร์  ขอมาแชร์ประสบการณ์ศัยกรรม

หัวนมบอดบุ๋มแก้ได้ แถมให้ลูกได้อีกโดยหมอคณิต maxi clinic

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกท่าน  เห็นรีวิวเสริมหน้าอก สวยๆงามๆ กันมามากพอสมควร แต่เราก็มองข้ามในสวนของหัวนม

ติดต่อสอบถาม