fbpx

About Us

" ครอบครัว "
คือ จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งคลินิค

" ครอบครัว "
คือ จุดเริ่มต้นของ
การก่อตั้งคลินิค

ก้าวแรกของ MAXi Cosmetic Surgery
    Family and Friends คือ จุดเริ่มต้นของการก่อตั้งคลินิกตามความตั้งใจของ คุณหมอคณิต โดยเริ่มจากการเปิดคลินิกเล็ก ๆ ใกล้กับโรงเรียนของลูกชาย เพื่อจะได้มีเวลาใกล้ชิดกับลูกชาย ในช่วงเวลาที่รอลูกชายเลิกเรียนจะใช้เวลาเข้ามาที่คลินิก คุณหมอคณิต จะให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา ใส่ใจทุกรายละเอียดและมีความจริงใจ เสมือนครอบครัวและเพื่อน ซึ่งเป็นความสุขอย่างหนึ่งที่ คุณหมอคณิตได้ตั้งปณิธานไว้ตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาแพทย์
   MAXi Cosmetic Surgery เปิดให้บริการ ตั้งแต่ ปี 2558 ด้วยการบริการที่จริงใจ การดูแลเสมือนเพื่อน เปรียบดั่งเพื่อนและครอบครัว
ดั่ง Concept ที่ว่า " เพราะคุณสำคัญ เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด "
ทำให้มีลูกค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งบอกต่อ ชักชวนกันมา รวมถึงในสื่อโซเซียล ทำให้ MAXi Cosmetic Surgery มีลูกค้ามากขึ้นตามลำดับ จากเดิมที่ตั้งใจเป็นคลินิกเล็ก ๆ จนกลายเป็นคลินิกที่รู้จักกันมากมาย และเนื่องจากก่อนเปิดคลินิก คุณหมอคณิต เคยเป็นแพทย์ที่ปรึกษาของโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำและคลินิกศัลยกรรมตกแต่งต่างๆทำให้พบเห็นข้อดีและข้อเสีย จึงนำมาปรับปรุงพัฒนา MAXi Cosmetic Surgery ให้มีการบริการที่ดีมีประสิทธิภาพได้มาตรฐาน ทั้งการรักษาบริการและ เครื่องมือ อุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ ให้มีความทันสมัย และศึกษาองค์ความรู้ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีที่สุด ได้มาตรฐานสูงสุด

ทำไมต้อง
MAXi Cosmetic Surgery

ด้านศัลยกรรม
ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านศัลยกรรมของ น.พ.คณิต ทำให้มีชื่อเสียงเรื่องผ่าตัดศัลยกรรมความงาม กับเทคนิคการเย็บแผลที่ เนียนละเอียด เช่น การผ่าตัดดึงหน้า จะต้องหลีกเลี่ยงเรื่องรอยแผลไม่ทิ้งรอยแผลชัดเจนบนใบหน้า นอกจากเรื่องแผลที่เย็บอย่างปราณีต ผลลัพธ์ที่ได้ตรงตามความต้องการแล้ว MAXi Cosmetic Surgery ยังคำนึงถึงความปลอดภัยในการผ่าตัดสูงสุด ทำให้ MAXi Cosmetic Surgery มีการผ่าตัดศัลยกรรมที่หลากหลาย อาทิ ศัลยกรรมดึงหน้า ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมยกกระชับหน้าอก ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง แปลงเพศชายเป็นหญิง ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตัดปีกจมูก ศัลยกรรมตา และศัลยกรรมอื่นๆอีกมากมาย

ด้านการดูแลผิว ทรีทเมนต์ ฟิลเลอร์ โบท๊อก
MAXi Cosmetic Surgery เป็นคลินิกที่ให้บริการแบบครบวงจร ดูแลทั้งผิวพรรณ รูปร่าง ปรับโครงสร้างใบหน้า ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้รับมาตราฐาน การปรับวิธีการรักษาให้ทันสมัยตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องฟิลเลอร์ทั้งเทคนิคของเข็มคม(Sharp Cannula ) และ เข็มปลายทู่ (Blunt Cannula) และเทคนิคของการเติมเต็มต่าง ๆ โดยเลือกใช้ฟิลเลอร์ให้เหมาะกับการปรับรูปหน้าของลูกค้า สามารถปรับเปลี่ยนและยกกระชับรูปหน้าให้สมส่วน อ่อนเยาว์แลดูธรรมชาติ

คำมั่นสัญญา MAXi ที่มีต่อลุกค้า

1.ความเชื่อมั่นและจรรยาบรรณ
MAXi ใช้ผลิตภัณฑ์ วัสดุตามที่บอกจริง และมีการแนะนำอย่างตรงไปตรงมา โดยมุ่งเน้นประโยชน์ ตามความต้องการและพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

2.การจัดเก็บข้อมูลสำคัญ
MAXi ให้ความสำคัญในการเก็บข้อมูลและรักษาความลับของลูกค้า การเก็บข้อมูลเราจะเก็บไว้เกิน 10 ปี

3. ด้านความปลอดภัย
MAXi มุ่งเน้นความเป็นปลอดภัยเป็นหัวใจของ MAXi ไม่ว่าจะเป็นหัตถการที่เป็นการผ่าตัดเล็ก หรือผ่าตัดใหญ่ เรามีความพร้อมของอุปกรณ์และเครื่องมือที่ได้มาตราฐาน มอนิเตอร์ในการตรวจวัดสัญญาณชีพ พร้อมทีมวิสัญญีแพทย์ พยาบาลผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลติดตามอาการหลังการผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง

4. ใบรับประกัน
MAXi มาตราฐานการรับประกัน ในทุกหัตถการที่เป็นการผ่าตัดจะมีใบรับประกันการผ่าตัดให้กับลูกค้าทุกคน เพื่อความเชื่อมั่นว่าเราดูแลและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาตราฐานตรวจสอบกับบริษัทผู้ผลิตได้ว่าเป็นของแท้

5. มาตราฐานความสะอาด
MAXi แตกต่างจากที่อื่นทุกเคสของMAXi เราจะใช้เข็มหรือวัสดุที่ใช้แล้วทิ้งเคสต่อเคส เปลี่ยนถุงมือเคสต่อเคส แม้แต่ซิลิโคนที่เราใช้แล้วก็จะไม่เอากลับมาใช้อีก มั่นใจด้วยมาตราฐานความสะอาด

6. ราคาสมเหตุสมผล
MAXi หัตถการกับราคาสมเหตุสมผล สอดคล้องกับผลงานความพอใจที่ลูกค้าจะได้รับ รวมถึงการบริการที่มีคุณภาพ

7. การดูแลหลังการผ่าตัด
หลังการผ่าตัด MAXi จะมีการติดตามอาการดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง หรือเวลาผ่านไปนานหลายปีลูกค้าสามารถติดต่อกลับมาเพื่อสอบถาม ฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าหลังการผ่าตัดจะมีการติดตามดูแลให้ลูกค้าคลายกังวลตลอด และเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจต่อการรักษาสูงสุด

8. การใส่ใจในบริการ
เพื่อน เป็นคำที่ MAXi ปฏิบัติกับลูกค้า เพราะลูกค้าคือคนสำคัญของเรา การดูแลใส่ใจที่เปรียบเสมือนเพื่อนมีค่าลึกซึ้งมากกว่าการดูแลเพื่อหวังผลกำไร จนเกิดความเชื่อมั่น และไว้ใจ ผันเป็นครอบครัว MAXi ที่มีความหวังดี และตรงไปตรงมากับลูกค้า

9. นอกจากคำว่าการบริการเสมือน "เพื่อน" คุณยังได้เพื่อนใหม่เพิ่มกลับไปด้วย
MAXi เราเติบโตต่อเนื่องอย่างมั่นคงขึ้นเรื่อยๆ เรามีลูกค้า และ connection สายสัมพันธ์ทั้งไทยและต่างประเทศ ความผูกพันธ์ที่ลูกค้ามีต่อเรา และเรามีกับลูกค้า แล้วระหว่างลูกค้าด้วยกัน ที่มีต่อกันเสมอมา ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นโครงข่ายสายใยที่มั่นคง และมั่นใจว่าเราจะเติบโตไปด้วยกัน คุณจะรู้สึกสวยมั่นใจ

ติดต่อสอบถาม